Cải bó xôi

Cải bó xôi

Giá: 40.000 đ

Đặt mua Cần tư vấn
Sản phẩm được trồng hoàn toàn trong môi trường khép kín, không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật

Thông tin sản phẩm

Cải bó xôi là rau cải gì?

Cải bó xôi hay còn gọi là rau chân vịt, rau bina, thuộc loài thực vật có hoa thuộc họ dền. Có nguồn gốc ở miền Trung và Tây Nam Á, cải bó xôi là loại cây ưa khí hậu mát, lạnh nhiệt độ thích hợp là 18-20 độ C. Loại rau này thường được trồng lấy rau ăn, rất tốt cho quá trình trao đổi chất của cơ thể, ngoài ra thì bó xôi còn được dùng làm thuốc trong đông y.

Cải Bó Xôi

Công dụng của cải bó xôi đối với sức khỏe của con người

Tốt cho hệ tiêu hóa : Trong cải bó xôi có chứa nhiều chất xơ giúp làm sạch hệ tiêu hóa, đặc biệt đối với những người bị bệnh táo bón thì nước ép rau cải bó xôi sẽ giúp triệu chứng cải thiện rõ rệt.

Tốt cho thị lực : Trong rau có chứa thành phần luteun  có tác dụng ngăn ngừa một số bệnh về mắt như  đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm đen, giảm mỏi mắt.

Tốt cho xương và người bị thiếu máu : Trong rau có chứa hàm lượng vitamin K, sắt giúp hỗ trợ tăng cường lượng máu trong cơ thể và hỗ trợ sự phát triển của xương.

Phòng chống ung thư : Rau cải bó xôi có chứa hơn 10 hợp chất flavonoid khác nhau giúp hỗ trợ phòng chống ung thư hiệu quả.

Cách chế biến cải bó xôi

Cải bó xôi có rất nhiều cách chế biến khác nhau để cho phong phú thêm hương vị, chúng ta có thể chế biến cải bó xôi thành các món xào như bó xôi xào dầu hào, bó xôi xào thịt bò, bó xôi xào nấm,.. hay chế biến thành các món canh như canh bó xôi thịt bò băm, canh bó xôi luộc. Đặc biệt chúng ta có thể dùng bó xôi làm nước ép giúp tăng cường hệ miễn dịch và trao đổi chất.

Cải bó xôi xào nấm
SẢN PHẨM ĐƯỢC XEM CÙNG

Hoa cầm tay

290.000 đ

Nước ép Lê

20.000 đ