Xà lách Mỹ

Xà lách Mỹ

Giá: 18.000 đ

Đặt mua Cần tư vấn
Sản phẩm được trồng hoàn toàn trong môi trường khép kín, không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật

Thông tin sản phẩm

Nguồn gốc của rau xà lách mỹ

Công ty Tấn Tài hiện nay đang là nhà cung cấp thực phẩm sạch với sản phẩm rau xà lách mỹ hoàn hảo. Xà lách mỹ có nguồn gốc xuất phát từ vùng  nhiệt đới, loại rau này đã trở nên phổ biến và xuất hiện ở nhiều cửa hàng bán thực phẩm toàn thế giới. Trên thị trường có đến 100 thứãà lách, nhưngxà lách mỹ vẫn là loại rau được ưa chuộng hơn cả.  

Cách sử dụng xà lách Mỹ

Rau xà lách mỹ có thể được ăn sống hoặc nấu chín. Ngoài ra, khi mua sản phẩm từ nhà cung cấp thực phẩm sạch công ty Tấn Tài, người dùng có thể dùng lá xà lách sống trong các món salad, sandwiches, dùng để cuốn và trong nhiều món ăn khác nữa.

cách làm xà lách mỹ
Bạn có thể sử dụng xà lách mỹ để làm các món về salad

Các chất dinh dưỡng mà xà lách mỹ đem lại

Cứ 100 gam xà lách mỹ sẽ cung cấp khoảng 2, 2 gam carbohydrate, 1,2 gam chất xơ, 90 gam nước, 166 microgram vitamin A,….Ngoài ra, xà lách còn chứa rất nhiều muối khoáng với những nguyên tố kiềm, nhờ đó mà cơ thể có thể dọn dẹp máu, giúp tinh thần tỉnh táo và tránh được nhiều bệnh tật.

Xà lách mỹ nhiều dinh dưỡng
Rau xà lách Mỹ nhiều dinh dưỡng

Cách chọn mua và bảo quản rau xà lách Mỹ

 -Khi chọn mua rau xà lách mỹ, người dùng cần chọn cây lá dày cuống to, màu xanh mướt, cầm chắc tay, có tầng lá xanh bên ngoài cuống.

– Cách bảo quản rau xà Mỹ: có thể bảo quản bằng cách cho vào túi nylon và để trong hộc tủ lạnh ở nhiệt độ 5-12°C, trong khoảng một tuần. Rau xà lách mỹ để lâu ngày ở nhiệt độ lạnh, khi chế biến hãy cho vào nước ấm, sau đó ngâm trong nước đá lạnh vài phút, rau sẽ tươi trở lại.

SẢN PHẨM ĐƯỢC XEM CÙNG

Hoa cầm tay

290.000 đ

Nước ép Lê

20.000 đ